Sunday, 24/06/2018 - 23:36|
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Thư Ngỏ nhân dịp kỉ niệm 25 năm ngày thành lập trường(1992-2017)

Ở GD& ĐT QUẢNG TRỊ        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT CAM LỘ                 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Cam Lộ, ngày 15 tháng  6 năm 2017

THƯ NGỎ

Trường THPT Cam Lộ thành lập ngày 21 tháng 7 năm 1992 theo quyết  định số 414/QĐ-UB của UBND Tỉnh Quảng Trị. Đến năm 2017 trường đã tròn 25 năm xây dựng và phát triển. Để ghi nhận thành tích của  nhà trường trong 25 năm qua, được sự cho phép của Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Lãnh đạo Huyện Cam Lộ, Trường THPT Cam Lộ long trọng tổ chức Lễ hội chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường:

- Từ 7h ngày 03/9/2017: Cắm trại, đón Cựu CBGVNV, Cựu  học sinh, tổ chức  các hoạt động giao lưu nghĩa tình chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường.

- Từ 7h ngày 04/9/2017:  Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập trường.

Hai mươi lăm năm một chặng đường xây dựng và phát triển, Trường THPT Cam Lộ  đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc: Đạt trường chuẩn Quốc gia Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 (cấp độ cao nhất);  Được  Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba,  Thủ tướng  Chính phủ tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua UBND Tỉnh tặng Hai Cờ thi đua xuất sắc 28 Bằng khen  trong đó có Bằng khen Tỉnh Ủy về “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Bằng khen UBND Tỉnh về phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Đạt 19 giải học sinh giỏi Quốc gia, 1011 giải học sinh giỏi Tỉnh (9 năm liên tục xếp thứ 2 toàn Tỉnh trong các trường THPT không chuyên).  Tỷ lệ đổ Đại học, Cao đẳng  hàng năm trên 45 (vào các trường tốp đầu của Tỉnh).  Trường học xanh-sạch- đẹp; Cơ sở vật chất, thiết bị  dạy học ngày càng đồng bộ và hiện đại, 22 phòng học được lắp ti vi 51in phục vụ đổi mới dạy học.  Toàn trường thi đua xây dựng trường học kiểu mẫu, thực hiện DIỄN ĐÀN TOÀN TRƯỜNG LÀM THEO LỜI BÁC. Tặng 3 nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách, trồng hoa, cây cảnh, đặt biển chăm sóc dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Huyện, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia...

Với những thành tích đạt được trường THPT Cam Lộ đã được xã  hội xác lập thương hiệu và khẳng định được tầm nhìn “Lấy chất lượng cao làm thước đo cho sự phát triển, tạo mọi điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh vươn tới xuất sắc”.

Lãnh đạo Nhà trường trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô nguyên là Cán bộ, Thầy giáo, Cô giáo, Nhân viên, Cựu học sinh đã công tác, giảng dạy và học tập  tại trường THPT Cam Lộ trong 25 năm qua về chung vui, dự Lễ hội trong 2 ngày 03,04/9/2017.

Sự có mặt đông đủ của quý Thầy Cô giáo cùng các Em Cựu học sinh 25 qua sẽ mang lại muôn vàn niềm vui sâu nặng nghĩa tình, là niềm cổ vũ to lớn cho ngày hội của nhà trường.

Nhà trường thông báo trên các phương tiện thông tin, trang Web: thptcamlo.edu.vn  để các cựu CBGVNV cùng các thế hệ học sinh về dự Lễ hội.

Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường, Ban tổ chức kêu gọi và hoan nghênh muôn tấm lòng vàng  về tinh thần và vật chất của các tổ chức đoàn thể, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, doanh nhân, đặc biệt  là của các Em, các Lớp Cựu học sinh … ủng hộ  Trường THPT Cam Lộ.

Mọi thông tin và ủng hộ vui lòng gửi đến Trường THPT Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, số 148 đường 2/4 Thị trấn Cam Lộ, Tỉnh Quảng Trị.

- Điện thoại:  + Hiệu trưởng Hoàng Đức Dục    - 0905 886 627

E-mai: hoangducduc.thptcl@quangtri.edu.vn.

+ P Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Quỳ           - 0914 252 068

+ P Hiệu trưởng Lê Công Hưng                 - 0915 304 369

+ P Hiệu trưởng Phan Thị Hương             - 0905 241 679

-TÀI KHOẢN SỐ:    3904 201 003 746     Tại ngân hàng NN&PTNT Cam Lộ. Đồng chủ tài khoản là Thầy Hiệu trưởng Hoàng Đức Dục, P Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Quỳ,  P Hiệu trưởng Lê Công Hưng, P Hiệu trưởng Phan Thị Hương.

-Trang Web của trường đăng trang trọng muôn TẤM LÒNG VÀNG CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG.

Trân trọng cảm ơn muôn tấm lòng vàng đã, đang, sẽ  đồng hành ủng hộ nhà trường tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 25 năm và xây dựng trường THPT Cam Lộ ngày càng phát triển.

Xin hẹn ngày gặp mặt đông đủ, đầy ắp nghĩa tình tại Lễ hội chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường  vào  ngày 3,4 tháng 9 năm 2017 tại trường THPT Cam Lộ.

TM/ BAN TỔ CHỨC

Hoàng Đức Dục