Wednesday, 16/10/2019 - 07:27|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Những thành tích nỗi bật của nhà trưởng trong 24 năm qua

TRƯỜNG THPT CAM LỘ -TỈNH QUẢNG TRỊ

Thi đua xây dựng trường học kiểu mẫu

Chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường 1992-2017

Trường THPT Cam Lộ thành lập ngày 21 tháng 7 năm 1992 tại thị trấn Cam Lộ ( khu Chính phủ Cách mạng miền Nam), huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Là trường THPT hạng I, hơn 80 CBGVNV, Ban Giám hiệu 4, Đảng viên 36.

24 năm xây dựng, phát triển trưởng thành, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBGVNV, Nhà trường đã đạt được các thành tích nổi bật:

1. Đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2013.

2. Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 (cấp độ cao nhất) năm 2014.

3. Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2011.

4.Thủ tướng  Chính phủ tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012.

5. Hai năm liền được UBND Tỉnh tặng Hai Cờ thi đua đơn vị xuất sắc năm 2011 và năm 2012.

6. Trường được tặng 28 Bằng khen  trong đó có: Bằng khen Tỉnh Ủy về “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Bằng khen UBND Tỉnh về phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

7. Đạt 17 giải học sinh giỏi Quốc gia,  838 giải học sinh giỏi tỉnh. Nhiều bộ môn đạt giải nhất tỉnh như Vật lí, Anh văn, Địa lí, Sinh học, Lịch sử  cùng nhiều bộ môn đạt giải Nhì, giải Ba tỉnh. Trường thường xuyên đạt giải cao toàn đoàn được xếp vào các trường tốp đầu của tỉnh và được tặng cờ thi đua trong các hội thi cấp tỉnh.

8. Tỷ lệ đổ Đại học, Cao đẳng  hàng năm trên 45 ( vào các trường tốp đầu của Tỉnh)

9. Trường học xanh-sạch- đẹp; Cơ sở vật chất, thiết bị  dạy học ngày càng đồng bộ và hiện đại; 22 phòng học được lắp ti vi 51in phục vụ đổi mới dạy học. Toàn bộ cơ sở vật chất kỹ thuật đắc lực đáp ứng nâng cao chất lượng dạy – học.

10. Toàn trường thi đua xây dựng trường học kiểu mẫu, thực hiện DIỄN ĐÀN TOÀN TRƯỜNG LÀM THEO LỜI BÁC. Tặng 3 nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách, trồng hoa, cây cảnh, đặt biển chăm sóc dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Huyện, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia.

Với những thành tích đạt dược trường THPT Cam Lộ đã được xã  hội xác lập thương hiệu và khẳng định được tầm nhìn “Lấy chất lượng cao làm thước đo cho sự phát triển, tạo mọi điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh vươn tới xuất sắc” thi đua  xây dựng Nhà trưởng đạt trường Kiểu mẫu chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường (7/1997->7/2017)

Nguồn: thptcamlo.edu.vn