Saturday, 29/01/2022 - 05:07|
CHÀO MỪNG KỈ NIÊM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG 1992-2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT CAM LỘ TỔ CHỨC LỄ  VINH DANH, KHEN THƯỞNG THẦY CÔ GIÁO  VÀ HỌC SINH  TRONG KỲ THI VĂN HOÁ CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022

Sáng 27 tháng 12 năm 2021, Trường THPT Cam Lộ đã tổ chức Lễ vinh danh và khen thưởng thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi văn hoá  cấp Tỉnh lớp 12 năm học 2021- 2022.

Tham dự có  ông Thái Minh Quân, Trưởng  BĐD Hội CMHS, thầy giáo Trần Công Sơn -  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng  nhà trường, các  thầy giáo trong BGH cùng toàn thể GV- HS tham dự với hình thức vừa trực tiếp vừa trực tuyến.

Tham dự kỳ thi học sinh giỏi văn hoá cấp Tỉnh năm học 2021-2022, Trường THPT Cam Lộ tham gia gồm 10 môn thi. Kết quả có 34 giải cá nhân, trong đó có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 14 giải ba và 16 giải khuyến khích. Về giải đồng đội có 2 giải, môn Hoá học đạt giải Nhất, môn Tiếng Anh đạt giải Nhì. Tại buổi lễ, BGH cùng đại diện Hội cha mẹ HS đã trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho các HS đạt giải và giáo viên  dạy  bồi dưỡng.

Năm học 2021-2022 diễn ra với nhiều khó khăn của thiên tai, dịch bệnh kéo dài nhưng thầy trò Trường THPT Cam Lộ vẫn quyết tâm  thi đua dạy tốt- học tốt, đặc biệt nhà trường  luôn chú trọng công tác  đào tạo mũi nhọn, tìm kiếm tài năng.  Để đạt được thành tích trên là kết quả của  sự quan tâm, chỉ đạo  sát sao của BGH nhà trường, là quá trình nỗ lực của các em học sinh, sự tâm huyết, tận tâm  của các thầy cô giáo dạy  bồi dưỡng cùng với  sự  đồng hành của quý phụ huynh.

Lễ vinh danh, khen thưởng đã tạo nguồn động viên, khích lệ  cho  toàn thể HS và GV. Trong thời gian tới,  thầy trò Trường THPT Cam Lộ  tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của nhà trường để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là ngôi trường luôn lấy chất lượng làm thước đo hàng đầu cho sự phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ VINH DANH VÀ KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH